0 - 3,500,000 đ        

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIKOGI
 
Công ty TNHH thương mại Vikogi với sản phẩm cung cấp chính là các dòng mỹ phẩm thương hiệu Larian+ , GSC+, Reborncell tới từ tập đoàn ENBIOSCIENCE - tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn thương hiệu Larian+ , GSC+, Reborncell đã được khách hàng đón nhận với hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện da liễu trên toàn quốc.
Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, Vikogi  luôn đặt chữ "Tâm" và đưa "Quyền lợi khách hàng" lên hàng đầu, cố gắng phấn đấu là nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín với hơn đủ loại sản phẩm làm đẹp cho da mặt, toàn thân phân phối cho các spa, thẩm mỹ viện ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và một số nước trên thế giới.
VIKOGI - "NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP"
✪  Với phương châm "Niềm tin của phái đẹp" Công ty chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên, của các chị em phụ nữ - quý ông, và cho các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp.
✪  Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn diện, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.
✪  Qua nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp, với kiến thức chuyên sâu, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.
TIÊU CHÍ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIKOGI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
✔ Sản phẩm "chính hãng – chất lượng – hiệu quả - an toàn". Đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Vikogi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
✔ Dịch vụ chăm sóc khách hàng "uy tín – tận tình – tư vấn về sản phẩm chu đáo".
✔ Vận chuyển hàng hoá "nhanh chóng – giao tận nơi cho quý khách hàng – hoàn toàn miễn phí".    
✔ Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.

VĂN PHÒNG CÔNG TY
Cơ sở 1: 1372 Lê Đức Thọ, P13, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: Số 31, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline:0965.829.388  (facebook, zalo) 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm