0 - 3,500,000 đ        

CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN C VỚI DA

 

– Vitamin C có tác dụng làm đầy lớp biểu bì của da. Loại vitamin này nếu được bổ sung với liều lượng vừa đủ sẽ đảm bảo cho việc ngăn chặn sự hình thành và làm mờ các hắc sắc tố melanin hiệu quả. Chính vì thế làn da sẽ được tăng cường “sức đề kháng”, luôn khỏe mạnh, ngăn cản sự hiện diện của những khiếm khuyết trên da như:  SẠM DA, NÁM DA, TÀN NHANG,…

– Vitamin C còn là “trợ thủ đắc lực” giúp bổ sung lượng COLLAGEN thiếu hụt, giúp khắc phục nhanh những vết SẸO LÕM trên da. Đồng thời còn tăng độ ĐÀN HỒI và SĂN CHẮC cho da, khiến da luôn CĂNG MỊN tràn đầy sức sống.

– Vitamin C tác động lên da, kiểm soát lượng nhờn dư ở mức CÂN BẰNG, giúp THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG giúp da mịn màng hơn.

– Làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường xung quanh dễ bị thương tổn nếu không chú ý bảo vệ da cẩn thận. Do đó, làn da sẽ dễ dàng được PHỤC HỒI hơn nếu bạn tăng cường bổ sung vitamin C.

– Làn da nếu thiếu vitamin C sẽ dễ rơi vào “tình cảnh” lỗ chân lông dày sừng, dễ chảy máu và các vết thương trên da khó lành. Vitamin C sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn hơn.

– Không chỉ có thể vitamin C còn giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, khắc phục các dấu hiệu tuổi tác một cách hữu hiệu nhất. Nhờ đó mà bạn có thể cảm nhận được một làn da trẻ trung và khỏe khoắn, tươi tắn hơn, là CÁCH LÀM DA TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN đơn giản.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm